7 กรกฏาคม 2560 รร.จัดอบรมนักเรียนแกนนำโรงเรียนคุณธรรม

วันศุกร์ ที่ 7 กรกฏาคม 2560 โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม จัดอบรมนักเรียนแกนนำโรงเรียนคุณธรรม ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม
โรงเรียนคุณธรรม เป็นการดำเนินงานเพื่อสืบสานพระราชปณิธานเดินตามรอยเบื้องพระยุคลบาทของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตามพระราชประสงค์ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาโรงเรียนให้นักเรียน ครู ผู้บริหารและบุคลากรทางการศึกษาตระหนักรู้ เข้าใจ และมีกระบวนการคิดอย่างมีเหตุผล ซึมซับคุณค่าแห่งคุณธรรมความดีอย่างเป็นธรรมชาติ และสร้างความรู้สึกผิดชอบชั่วดี รวมทั้งสร้างเครือข่ายชุมชนองค์กรแห่งคุณธรรม ทั้งนี้โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม จัดอบรมนักเรียนตัวแทน จำนวน 353 คน