ชื่นชมผลงาน นร. รักในเสียงดนตรีเข้าแข่งขัน รายการ “ไมค์ทองคำ หมอลำฝังเพชร”

ทอฟฟี่ สุทธิศักดิ์ นักเรียนชั้น ม.6/9 โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม ที่เข้าร่วมการแข่งขันร้องหมอลำ ในรายการ “ไมค์ทองคำ หมอลำฝังเพชร” ออกอากาศเมื่อวันที่ 9 กรกฏาคม 2560 แม้ว่ากรรมการกดไม่ให้ร้องต่อจนจบ แต่กรรมการก็ตัดสินให้เข้ารอบจนได้ ด้วยความมีใจรักร้องหมอลำ ถ้าหากได้มีการพัฒนาฝีมือต่อไปอีก สักวันหนึ่งเราจะได้มีสาวประเภทสองที่ภาคภูมิใจในตัวของตัวเอง และร้องหมอลำอย่างที่ใจชอบได้ ขอเป็นกำลังใจให้อีกแรงนะครับ