ยินดีกับ สุณัฐพงศ์ นามศรี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 จากการประกวดวาดภาพเทิดพระเกียรติฯ

นายสุณัฐพงศ์ นามศรี นักเรียนชั้น ม.5/5 โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 จากโครงการวาดภาพเยาวชนเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี แข่งขันเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ.2560 เวลา 08.00 – 16.30 น. ณ ลานกิจกรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ทั้งนี้ครูผู้ฝึกสอนและนำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันคือ คุณครู ฉัททันต์ วิโย คุณครูประจำกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม