ภาพกิจกรรมอบรม STEM ทางไกล

การอบรมครูด้วยระบบทางไกล โครงการบูรณาการสะเต็มศึกษา หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า อบรม STEM ทางไกล นั่นเอง ทางโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม เป็นศูนย์สะเต็ม สพฐ.11 เป็นเจ้าภาพในการจัดอบรมให้คณะครูตามโรงเรียนต่างๆ ที่ใกล้เคียงครับ การอบรมทั้งหมด แบ่งเป็น 3 รอบ คือ

รอบ มัธยมปลาย วันที่ 19-21 เมษายน 2560

รอบ มัธยมต้น วันที่ 26-28 เมษายน 2560

รอบ ประถมศึกษา วันที่ 1-3 พฤษภาคม 2560

สำหรับภาพกิจกรรมนั่นจะสนุกสนานแค่ไหนคลิกลิงค์ไปชมกันเลยครับ