พิธีมอบประกาศนียบัตรให้นักเรียน ชั้น ม.3 และ ม.6 ปีการศึกษา 2559

จบแล้วน้า นักเรียน ม.3 และ ม.6 วันนี้ปลื้มปริ่มกันใหญ่ กับประกาศนียบัตรที่ได้รับ โดยงานวิชาการโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม จัดมอบประกาศนียบัตรให้นักเรียน ชั้น ม.3 และ ม.6 ในวันที่ 27 มีนาคม 2560 นี้

ประธานในพิธี คือ ท่านผู้อำนวยการ ธนัท ไชยทิพย์ เป็นผู้มอบ

นอกจากนี้ ขั้นตอนในตอนเช้า มีการมอบเสื้อสามารถ ให้กับนักเรียนที่ทำคุณงามความดี และสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน วงดนตรีไทย วงนาฏศิลป์ นักมวย นักกีฬาฟุตวอลเลย์ ภาษาจีนและรายการคิดเลขเร็ว ที่ไปร่วมแข่งขันในงานศิลปหัตถกรรมครั้งล่าสุดด้วยแหละ

จากนั้นมีการมอบใบประกาศกับนักเรียนเรียนดี เรียนเก่ง นับตั้งแต่ 4.00 ,3.99,  3.98 โอ้ย เก่งกันจริงๆ เลย!!
เท่านั้นยังไม่พอ มีการมอบทุนการศึกษาจากผู้ใหญ่ใจดี คุณครูพรรวินท์ ธนวัฒน์โชคทวี ที่มีเพื่อนๆ ทางจังหวัดภูเก็ตมอบทุนการศึกษาให้นักเรียนที่เรียนดี นิสัยดี อีกด้วย น่าปลื้มใจแท้

บรรยากาศวันนี้ไม่ร้อนจนเกินไป ถือว่าโอเคเลยแหละ นักเรียนก็ดูมีความสุขกันทุกๆ คนเลย

ไปดูบรรยากาศกันเลย จะทะยอยอัพภาพให้ชมกันเยอะๆ น้า เพราะตากล้องเรามีกันหลายคนเลย รอติดตามกันได้ที่เพจ ศรีกระนวนเลยจ้าาา

คลิกเพื่อชมภาพทั้งหมด