กิจกรรม แสดงความยินดีกับรุ่นพี่ ม.6 ที่สอบเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย ได้ในปี 2558

เป็นกิจกรรมที่จัดให้รุ่นพี่ ม.6 ทุกคนที่สามารถสอบเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างๆได้ขึั้นพูดหน้าเสาธงว่าตนได้สอบติดคณะอะไร เรียนที่ไหน หรือการเตรียมตัวที่อยากฝากน้องๆ เพื่อให้เป็นแรงบันดาลใจให้กับรุ่นน้องที่กำลังจะเตรียมตัวสอบ ทั้งนี้มีการมอบดอกไม้แสดงความยินดีโดยฝ่ายแนะแนวเป็นหน่วยงานที่ดูแลตรงนี้โดยตรง

_MG_9922