ตารางสอบ O-NET ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

ในวันเสาร์ที่ 27 และวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ นักเรียนชั้น ม.3 ทุกคนกำลังทดสอบ O-NET กันแล้ว ทางเว็บไซต์ศรีกระนวนวิทยาคม คณะครูทุกท่าน ก็ขอเป็นกำลังใจให้นักเรียนทุกคน ตั้งใจทำข้อสอบอย่างเต็มที่กันนะครับ ว่าแต่ว่า รู้ยังว่าตารางเขาสอบอะไรกันบ้าง วันนี้ Admin ก็เลยนำมาแปะไว้เผื่อคนที่ยังไม่มีกันครับ

m3

ขอขอบคุณภาพจาก เว็บ สทศ.