ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบติด มหา’ลัย รอบโควตา

งานแนะแนวขอแจ้งการเข้าศึกษาในสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ในรอบโควตารับตรง เข้าศึกษาในปีการศึกษา  2559 ซึ่งลูกของเราเป็นคนเก่งมากนะคะ สรุปตามสถาบันดังนี้

1. มหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวน 45 คน
  2. มหาวิทยาลัยเครือข่ายที่ใช้ผลสอบร่วมกับ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวน 19 คน
  3. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จำนวน  262  คน
  4. มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี  58  คน
  5.  มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จำนวน  32  คน
  6. มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จำนวน 2 คน
  7. มหาวิทยาลัยบูรพา 3  คน
  8.  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีขอนแก่น จำนวน 3 คน
  9. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จำนวน  7  คน
  10. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (วิทยาเขตขอนแก่น) จำนวน 4 คน
  11.  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสกลนคร จำนวน 3 คน
  12.  มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม จำนวน  32  คน

รวมแล้วกว่า 470 คน วันนี้ทางฝ่ายแนะแนวโรงเรียนจึงจัดให้มีการพูดหน้าเสาธงของนักเรียน ม.6 ว่าสอบติดคณะอะไรกันบ้าง ขอแสดงความยินดีกับทุกๆคนที่ทำความฝันตัวเองให้สำเร็จไปอีกขั้นหนึ่งแล้วนะครับ

cota