กิจกรรมติวเพื่อยกผลสัมฤทธิ์ O-NET ของนักเรียน ม.3

กิจกรรมติว O-NET ของโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม ของนักเรียนชั้น ม.3 จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 20-26 กุมภาพันธ์ เพื่อเตรียมความพร้อมของนักเรียน และยกผลสัมฤทธิ์คะแนน O-NET ของนักเรียน โดยวิทยากรเป็นคณะครูโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม ขอเป็นกำลังใจให้นักเรียนทุกคน ตั้งใจทำคะแนน O-NET ปีนี้ออกมาให้ดีที่สุดนะครับ และขอคุณวิทยากรและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านที่เสียสละเวลา ตั้งใจสอนอย่างเต็มที่