ภาพการประเมินผลการบริหารจัดการโรงเรียนมาตรฐานสากล

bannerObecQA

วันที่ 21 สิงหาคม 2558 ณ หอประชุมอเนกประสงค์โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม คณะกรรมการติดตาม ตรวจเยี่ยม และประเมินการบริหารจัดการด้วยระบบคุณภาพโรงเรียนมาตรฐานสากล (SCQA) ได้เข้าประเมินโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม นำโดย นางกรรณิการ์  ศรีสัตย์รสนา ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณวัตร พร้อมด้วยคณะกรรมการจำนวน 6 คน