วอลเลย์บอลชายหาดศรีกระนวน คว้ารางวัลอันดับสอง ระดับประเทศ รายการ OBEC Young Beach Volleyball 2015 (มีคลิป)

วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา มีการจัดรายการ OBEC Young Beach Volleyball 2015 ชิงแชมป์ประเทศไทย จัดขึ้นที่จังหวัดพะเยา ทีมโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม คว้ารางวัล อันดับ 2 ระดับประเทศ นักกีฬาคือ นายศราวุธ อิ่มประสงค์ ม.6/5 และ นายอนุกูล เมืองพนอม ม5/10 ผู้ฝึกสอน คือ นายวีรยุทธ ดวงปทุม ถือว่ากีฬาวอลเลย์บอลชายหาดโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม ก็เป็นอีกหนึ่งกีฬาที่น่าจับตามองมากทีเดียว เพราะใช้เวลาไม่กี่ปีนักกีฬาก็พัฒนาได้ผลงานถึงระดับประเทศเลยทีเดียว งานนี้ขอปรบมือดังๆให้ครับ ^_^

One Comment

1. Pingback: 2 นักกีฬาวอลเลย์บอลชายหาดทีมศรีกระนวนคว้าแชมป์จังหวัด