ลูกเสือ ศกว. มีเฮ รับเกียรติบัตร พร้อมหน้าชนะการประกวดสวนสนามและระเบียบแถวระดับจังหวัด

วันนี้เวลา 08.30 น. บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม ได้มอบเกียรติบัตรให้ลูกเสือที่เข้าแข่งขันประกวดระเบียบแถวและเดินสวนสนาม ได้รางวัลชนะเลิศระดับจังหวัด ประเภทลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ส่วนลูกเสือวิสามัญได้รองชนะเลิศ โดยประธานมอบเกียรติบัตร ท่านรองอนุรักษ์  พีรพรพิมล กล่าวให้โอวาท และให้กำลังใจแก่ลูกเสือ ว่าเวลานี้กองลูกเสือโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคมกำลังเข้มแข็งอย่างมาก โดยได้รับการฝึกซ้อมโดยคุณครูอวตาร บริบูรณ์วัฒน์ คุณครูมีชัย  ศรีโนนยาง คุณครูชัยวิชิต สุวรรณเรือง เป็นครูผู้ฝึกซ้อมลูกเสือจนได้รางวัลดังกล่าว ทั้งนี้โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับลูกเสือและผู้กำกับทุกท่านที่ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจจนประสบความสำเร็จได้

One Comment

1. I apaercipte you taking to time to contribute That’s very helpful.