พิธีเข้าประจำหมู่ยุวกาชาด ศรีกระนวนวิทยาคม

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2558 โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม ได้จัดพิธีเข้าประจำหมู่ยุวกาชาด ม.1 ขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคมเวลา 11.30-13.00 น. ประธานในพิธีคือ ท่านผู้อำนวยการ สมยศ รัตนถา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู