กิจกรรมรณรงค์เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก

วันงดสูบบุหรี่โลกตรงกับวันที่ 31 พฤษภาคม ของทุกปี ปีนี้มีคำขวัญว่า

คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2558 คือ หนุนกฎหมายบุหรี่ใหม่ เพื่อคุณภาพชีวิตคนไทย (Stop illicit trade of tobacco products)

โรงเรียนศรีกระนวนร่วมกับชมรม To Be Number One ร่วมกันกิจกรรมรณรงค์งดสูบบุหรี่ และต่อต้านยาเสพติด บริเวณหน้าเสาธงโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม