ประกาศรายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2558

รายชื่อนักเรียนชั้น ม.1_ปีการศึกษา 2558

ปฐมนิเทศนักเรียนชั้น ม.1 วันที่ 14 พฤษภาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 8.30 น.เป็นต้นไป

12 Comments

1. ด.ญ.ยุวรินทร์ โพธิ์ศรีอุ่น says:

อยู่ห้องไหน

2. คลิก ครง ประกาสรายชื่อ นักเรียน สิ

3. เครือฟ้า มุ่งคีมกลาว says:

อยากรู้ว่าอยู่ ม1/ไหน

4. สุพัตรา สิทธิพรมมา says:

อยู่ห้องไหนค่ะ

5. คุณครูไพรินทร๋ พลเยี่ยม says:

คลิกตรงตัวหนังสือสีแดงครับ เพื่อดาวส์โหลดไฟล์

6. ไกรวิชญ์ เมืองลี says:

ผมอยู่ห้องไหนครับบอกด้วย

7. ด.ญมนัสนันท์ แข็งฤทธิ์ says:

เราอยุ่ห้องไหน