ภาพรับรางวัลกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน 5 กุมภาพันธ์ 2558

เมื่อเช้าวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 กลุ่มกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน มอบรางวัลเกียรติบัตรแก่นักเีรียนที่ไปแข่งขันทักษะวิชาการ ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 64 ทั้งระดับภาค และระดับจังหวัด งานนี้ทำเอานักเรียนที่ไปแข่งขันกิจกรรมลูกเสือ สภานักเรียน และกิจกรรม YC ต่างภาคภูมิใจกันยกใหญ่ โดยมีท่านรองผู้ผู้อำนวยการ นายอนุรักษ์ พีรพรพิมล ได้ให้เกียรติมาเป็นผู้มอบรางวัล ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคมครับ