ภาพกิจกรรมนิทรรศการวันสถาปนาโรงเรียน 18 กุมภาพันธ์ 2558

วันนี้เป็นการจัดนิทรรศการเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม โดยมีนายอำเภอกระนวน นางนิภา สุวรรณสุจริตได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในงาน โรงเรียนจัดกิจกรรมให้นักเรียน คณะครูได้มีโอกาสทำบุญตักบาตรและจัดแสดงผลงานของครูและนักเรียนบริเวณรอบอาคาร 3