วันกีฬาแห่งชาติ

โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม อำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่นโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาจัดงานวันกีฬาแห่งชาติ เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2557 กิจกรรมภาคเช้า พิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักกีฬาที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน พิธีเปิดการจัดนิทรรศการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงมีพระปรีชาสามารถทางด้านการกีฬา ภาคบ่ายกิจกรรมการแข่งขันกีฬาศิษย์เก่ากับศิษย์ปัจจุบัน โดยมีการแข่งขันกีฬา 5 ประเภท คือ ฟุตบอล วอลเลย์บอล เซปักตะกร้อ วอลเลย์บอลชายหาดและกีฬาพื้นบ้าน
การจัดงานครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากคณะครู นักเรียนและผู้ให้การสนับสนุนทำให้งานประสบผลสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ขอขอบพระคุณผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมา ณ โอกาสนี้ครับ

_thb_DSC_6724_thb_DSC_6703_thb_DSC_6777  _thb_DSC_6854_thb_DSC_6738 _thb_DSC_6744