อธิสันต์ พร้อมพาณิชย์ ที่ 1 ระดับภาคการทดสอบภาษาอังกฤษ

ยินดีกับนักเรียนโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม กับ นายอธิสันต์  พร้อมพาณิชย์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 ทดสอบภาษาอังกฤษครั้งที่ 29 โดยบริษัทเสริมปัญญา

โดยได้อันดับที่ 1 ของระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และได้อับดับที่ 8 ระดับประเทศ จากผู้เข้าสอบ 19513 คน