ยินดีกับทีมวอลเลย์บอลชายหาด คว้าแชมป์จังหวัดขอนแก่น

แชมป์จังหวัดขอนแก่น กีฬานักเรียน นักศึกษา และคนพิการ ปีการศึกษา 2557 จังหวัดขอนแก่น
ตัวแทนไปคัดระดับภาคที่ จังหวัดอุดรธานี กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด ทีมชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี
1 นายนพรัตน์ ดอนบ้านเขียว ม.6/2
2 นายศราวุธ อิ่มประสงค์ ม.5/5
ผู้ฝึกสอน นายวีรยุทธ ดวงปทุม