งานเกษียณอายุราชการ ครูและบุคลากรโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม 2557

DSC_0163

งานเกษียณอายุราชการ ครูและบุคลากรโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม  คุณครูสุมิตร  ศิลาเกษ  ครูชำนาญการพิเศษ  และ คุณตาอนันต์  ภูริพัฒน์  ลูกจ้างประจำ  ในวาระอายุครบ  60  ปี  มีเพื่อน ๆ  พี่ ๆ น้อง ๆ ลูกหลานชาวศรีกระนวน  รวมทั้งบุคคลที่รักและนับถือร่วมแสดงมุฑิตาจิต  แดท่านทั้ง 2   เพื่อน   ณ  หอประชุมโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม  ในวันจันทร์ที่  26  กันยายน  2557

คลิกดูภาพที่นี่