ลูกเสือ ศ.ก.ว. เจ๋ง คว้ารางวัลการแข่งขันระเบียบแถว

เช้าวันที่ 10 กรกฎาคม 2557 รองผู้อำนวยการ อนุรักษ์ พีรพรพิมล ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรแก่ลูกเสือโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม โดยผลการแข่งขันเป็นดังนี้

ระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ขอนแก่น เขต 4 ได้รางวัลชนะเลิศ ทั้งสองรายการ คือ ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ และลูกเสือวิสามัญ

ระดับสำนักงานลูกเสือจังหวัดขอนแก่น ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ไดัรับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง และ ลูกเสือวิสามัญ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง

ซึ่งลูกเสือวิสามัญของโรงเรียนปีนี้เปิดเป็นปีแรก ก็ประเดิมด้วยรางวัลที่น่าภาคภูมิใจเช่นนี้แล้ว อย่างไรก็ตามก็ขอแสดงความยินดีกับลูกเสือและผู้กำกับทุกท่านครับ