ผู้อำนวยการ รับมอบโล่รางวัลนาฏมวยไทย โดย นร. ที่แข่งขันได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง

เมื่อวันที่ 7 กรกฏาคม 2557 ในช่วงเช้าของวันจันทร์ บริเวณหน้าเสาธง มีกิจกรรมรับมอบโล่รางวัล โดยนายสมยศ รัตนถา ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม รับมอบโล่รางวัล ที่นักเรียนนาฏมวยไทย ไปคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ในรายการ นาฏมวยไทย ISUZU ทั้งนี้ นักเรียนที่แข่งขันในครั้งนี้ได้รับเงินทุนการศึกษาจำนวน 1 แสนบาทอีกด้วย ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับนักเรียนศรีกระนวนวิทยาคม ในครั้งนี้ด้วย

ติดตามการออกอากาศทางช่อง 3 เวลา 10.20 น. ของวันที่ 14 ก.ค. 57 นี้