ศ.ก.ว. ปิดการเรียนการสอน ตามประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติ

image

ตามประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ฉบับที่ 9/2557  เรื่อง ให้สถานศึกษาหยุดทำการ โดยมีเนื้อหาดังนี้  เพื่อให้การรักษาความสงบเรียบร้อยเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ  อันจะส่งผลให้สถานการณ์กลับเข้าสู่สภาวะปกติโดยเร็ว  อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 6 และ มาตรา 11 แห่งพระราชบัญญัติกฎอัยการศึก พุทธศักราช 2457  จึงให้สถานศึกษาทุกแห่งทั้งของรัฐและเอกชน หยุดทำการ ตั้งแต่วันที่ 23-25 พฤษภาคม 2557   ประกาศ ณ วันที่ 22 พฤษภาคม 2557
          ลงนามโดย พลเอก ประยุทธ์  จันทร์โอชา  หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ

2 Comments

1. แล้วสำหรับนักเรียนชั้นม.1ที่ต้องไปโรงเรียนในวันเสาร์เพื่่อเรียนดนตรีก็หยุดเหมือนกันใช่ไหมคะ

2. ติดต่อ อ.เลยครับ เพราะเป็นกรณีพิเศษครับ