ประกาศรับสมัครครูเอกวิชาเวียดนาม 1 ตำแหน่ง

viet

ประกาศรับสมัครครูอัตราจ้างเอกวิชาเวียดนาม 1 ตำแหน่ง เพื่อทำการสอนปีการศึกษา 2557
คุณสมบัติ :

จบปริญญาตรี สาขาวิชาเวียดนาม

สนใจติดต่อฝ่ายบริหารงานบุคคลโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม
โทร. 043-251350 โทรสาร. 043-251260

One Comment

1. I want to apply to Vietnamese Teacher and want to know more information about this. Could you please tell me about this?

Ps. I’m Thai and I graduated from Vinh University in Vietnam.

Best regards,
    Thanannat