พิธีทำบุญขึ้นอาคารใหม่ ผ้าป่านักเรียนศิษย์เก่า และงานนิทรรศการวิชาการ

โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม ทำพิธีทำบุญขึ้นอาคารใหม่ อาคาร 5 งานผ้าป่าการศึกษาและจัดนิทรรศการผลงานวิชาการ และงานมหรสพวงดนตรีลูกทุ่งวงดนตรีพื้นบ้าน รวมทั้งเวทีมวย
ในการจัดงานครั้งนี้ประธานในพิธีโดยผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น นายสมศักดิ์ สุวรรณสุจริต มาเป็นประธานเปิดงานในวันที่ 3 มีนาคม 2557