พัชรเดช บุตรแสง สร้างชื่อเหรียญเงินมวยไทยสมัครเล่น “เมืองมะขามหวานเกมส์”

นายพัชรเดช บุตรแสง นักเรียนชั้น ม.3/9 โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม สร้างชื่อเสียงโดยได้รับเหรียญเงินมวยไทยสมัครเล่น รุ่น 42 ก.ก. ในรายการ “เมืองมะขามหวานเกมส์” จ.เพชรบูรณ์ การแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติครั้งที่ 35
patcharadach

คลิกเพื่อดูภาพ

One Comment

1. สุดยอดครับนักมวยศรีกระนวนวิทยาคม