ค่ายคณิตศาสตร์ประจำปีการศึกษา 2556 โดยกลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2556 กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์จัดค่ายคณิตศาสตร์ประจำปีการศึกษา 2556 โดยนักเรียนที่เข้าค่ายเป็นนักเรียนชั้น ม.1-2 จำนวน 100 คน
ในค่ายมีกิจกรรมสนุกสนานเต็มอิ่มทั้งวัน โดยสอดแทรกเนื้อหาคณิตศาสตร์ให้เป็นเรื่องสนุก ผลตอบรับออกมานักเรียนอยากมาเข้าค่ายอีก เพราะบอกว่ามีพี่เลี้ยงเต้นดีเหลือเกิน
ทั้งนี้พี่เลี้ยงเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ซึ่งอาสามาเป็นพี่เลี้ยงให้น้องด้วยความเต็มใจ

mathcamp

One Comment

1. This requires you to first identify the type of visa on Canadian immigration.
    Immigrant visas are generally known as a resident visa.
    This genetic information also must be kept confidential.