รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดหนังสั้น ADOC Short Film Contest 2013

ADOC copy

รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ  2 การประกวดหนังสั้นในโครงการ ADOC Short Film Contest 2013 จากท่านอาจารย์สุวิทย์  ขุนอยู่ หัวหน้าสำนักบริการวิชาการ วิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย และเงินรางวัลมูลค่า 2,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณให้แก่โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม และ ครูผู้ควบคุมทีม :คุณครูชญาณิทิพย์  บุญลบ และนักเรียน ดังนี้

นาย ธนพงศ์ ไชยแพน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/10

นางสาว วลัยภรณ์ แสนโยธา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1

นาย พงศธร ดวงไกรแฝง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3 และทีมงานนักเรียนศูนย์ข่าว

ทั้งนี้ในนามศูนย์ข่าว และ กลุ่มงาน ICT โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคมต้องขอขอบพระคุณอาจารย์สุวิทย์ ขุนอยู่ และคณะจากวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย ที่ให้เกียรติมามอบรางวัลในครั้งนี้ด้วยค่ะ

anigif