ภาพกิจกรรมงานวันวิทยาศาสตร์ประจำปี 2556 โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม ปีนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2556 บรรยากาศสนุกสนาน แต่ร้อนเอามากๆ แต่นักเรียนทุกคนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีเหมือนเคย บรรยากาศเป็นอย่างไรไปดูกันครับ

sci56-2

คลิกที่นี้เพื่อดูภาพจากกล้องครูวาสนา

คลิกที่นี่เพื่อดูภาพจากกล้องครูจักรพงษ์