ประกาศจากฝ่ายแนะแนว ต้องการข้อมูลนักเรียนที่จบไปแล้วปีการศึกษา 2555

NN

ต้องการติดตามผลการเรียนต่อ นักเรียนชั้น ม.6 ปีการศึกษา 2555  ให้นักเรียนส่งข้อมูลสถาบันที่ศึกษาต่อ คณะสาขาวิชา และภาพของนักเรียนซึ่งเป็นชุดนักศึกษาสถาบันที่กำลังศึกษาอยู่ปัจจุบัน ภายใน 15 มิถุนายน 2556 นี้ (หากนักเรียนไม่ส่งภาพในวันเวลาดังกล่าว โรงเรียนจะติดภาพชุดนักเรียนที่ถ่ายเก็บไว้แทน)

ส่งภาพและข้อมูลมาที่ อีเมล์ skwk.ac.th@gmail.com
สอบถามข้อมูลได้ที่ ครูจักรพงษ์ แผ่นทอง หรือครูฝ่ายแนะแนวทุกท่าน

ไฟล์ภาพขอเป็นขนาดใหญ่หน่อยนะครับเพราะต้องขยายติดหน้าโรงเรียน ถ้าเอาภาพเล็กๆมา เวลาขยายภาพจะแตกดูไม่ดีครับ