ประกาศการเลือกกิจกรรมชุมนุม

soronline

ลงทะเบียนได้ตั้งวันที่ 22 พฤษภาคม 2556

ถึงวันอังคาร ที่ 28 พฤษภาคม 2556 เวลา 12.00 น.

**********************************************
ม.1 ใช้รหัสประจำตัวนักเรียน ตามด้วยเลข 0 อีก 8 ตัว แทนเลขประจำตัวประชาชน
ม.4 ใช้รหัสที่กำหนดให้แทนหมายเลขประจำตัวประชาชน
ส่วน ม.2-3-5-6 ใช้เลขประจำตัวประชาชน

นักเรียน ม.3 และ ม.6 ให้เลือกชุมนุม วิชาการของแต่ละห้อง
เช่นห้อง 3/1 เลือก ชุมนุมวิชาการ 3/1
ห้อง 6/5 เลือก ชุมนุมวิชาการ 6/5

==>DOWNLOAD คู่มือการลงทะเบียนฉบับย่อ

ตรวจสอบ รายชื่อ หมายเลขประจำตัวประชาชน

เพื่อลงทะเบียน ได้ที่นี่

==>DOWNLOAD รายชื่อ ม.1