โรงเรียนแม่แอบวิทยาคม อ.เชียงแสน อ.เชียงราย ศึกษาดูงานในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556 ชมการแสดงของนักเรียน นาฎมวยไทย และชมการนำเสนอของนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการวิทยสัประยุทธ์ ที่ได้รับแชมป์ระดับประเทศ ด้วยความสนใจเป็นอย่างยิ่ง

DSC_0317

<<คลิกที่นี่เพื่อดูภาพทั้งหมด>>