ฟังธรรมเดลิเวอรี่จากพระมหาสมปอง ตาลปุตโต ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม

ฟังธรรมเดลิเวอรี่จากพระมหาสมปอง ตาลปุตโต ในหัวข้อ ธรรมะกับเยาวชน ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม วันที่ 22 มกราคม 2556 โดยแบ่งออกเป็นสองช่วง ช่วงเช้า ม.ปลาย เช้าบ่าย ม.ต้น ซึ่งนักเรียนและครูให้การตอบรับเป็นอย่างดี