ปัจฉิมนิเทศนักเรียน ม.6 ประจำปีการศึกษา 2555 เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 ปีนี้เต็มไปด้วยดอกไม้ ตุ๊กตา และของปัจฉิมอื่นๆ ที่ต่างคนต่างก็เตรียมมาให้แก่กันและกันเพื่อระลึกถึงวันที่เราต้องห่างไกลกัน โดยกิจกรรมตอนเช้าคือพี่ๆ ม6 เดินเป็นแถวมาที่หอประชุม และเ

คลิกที่นี่เพื่อดูภาพทั้งหมด กล้องครู APPle

คลิกที่นี่เพื่อดูภาพทั้งหมด กล้องครู จักรพงษ์