งานศิลปะหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 62 ในระหว่างวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ 2556

โรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม เป็นตัวแทนในการแข่งขันระดับชาติ 19 รายการ เป็นอันดับหนึ่งของ สพม.25 ได้รับเหร๊ยญทอง 11 เหรียญเงิน 7 และเหรียญทองแดง 1 ซึ่งมีหนึ่งรายการที่ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง คือ ระบำมาตรฐาน ม.4-6
Sila 62

คลิกดูภาพทั้งหมดที่นี่

One Comment

1. With PR marketing services, you can ensure utmost degree of promotion and publicity for your products or services.
    The main task of the Freshbot is to scan the pages and
    collect all the links placing them into a database. It is explained in the next
    part of this article in details.

My web page seo services ADELAIDE (Leonardo)