ขอแสดงความยินดีกับครูโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม ทีได้รับรางวัลครูสอนดี ประจำปี 2555

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2555 เวลา 10.00 น. นายสมบัติ ตรีวัฒน์สุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานพิธีมอบเกียรติบัตรประกาศคุณค่าของความเป็นครูสอนดี และมอบเช็ครางวัล ครูสอนดี ประจำปี 2555 โดย สำนักงานส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้และคุณภาพเยาวชน และองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น โดย นายสายัณห์ ผาน้อย ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 1 กล่าวรายงาน การมอบเกียรติบัตรและมอบเช็ครางวัล มีครูในจังหวัดขอนแก่นเข้ารับจำนวน 581 คน ณ โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น

ซึ่งรางวัลนี้ ครูโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม ได้รับจำนวน 4 ท่าน คือ คุณครูลักษณี รักษาเคน คุณครู ฉวีวรรณ พลธรรม คุณครู เทวา รุทเทวิน และคุณครู วรวุฒิ บ่อคำ

DSC06560

<<คลิกที่นี่เพื่อดูภาพทั้งหมด>>