กลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา มอบถ้วยรางวัลและเกียรติบัตร ในการแข่งขันระดับชาติ “การแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาและคนพิการ รอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย” จ.แพร่ นายวรุต ตะบุญ ม.4/6 กีฬามวยไทยสมัครเล่น และ “การแข่งขันกีฬานักเรียน สพฐ.เกมส์ ปี 2556”

IMG_2249

<<คลิกที่นี่เพื่อดูภาพทั้งหมด>>