กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ นำนักเรียนร่วมกันปลูกป่าชายเลน ศึกษาวิถีธรรมชาติและชมเมืองเก่าอยุธยา

ในระหว่างวันที่ 1 – 3 มีนาคม  2556  โดยมีนักเรียนเข้าร่วมโครงการปลูกป่าชายเลน  กว่า 50 คนซึ่งมีทั้งนักเรียน ม.ต้น  และ  ม.ปลาย  ร่วมกันปลูกป่าชายเลน  ศึกษาวิถีชาวสวนดำเนินสะดวก และชื่นชมเมืองเก่าอยุธยา

คลิกดูภาพกิจกรรมทั้งหมดที่นี่